Peter Crouch เป็นผู้เล่นที่เป็นแฟนตั้งใจจะดึงความบันเทิงออกมา

UFABET369  Peter Crouch เป็นผู้เล่นที่เป็นแฟนตั้งใจแน่วแน่ที่จะดึงความบันเทิงออกมา 

UFABET369 

UFABET369  ในแต่ละวัน  ท่ามกลางสิ่งที่น่าประหลาดใจที่เกิดขึ้นที่ Crouchfest เมื่อเดือนที่แล้ว – Liam Gallagher walk-on, ประสิทธิภาพที่เกิดขึ้นเองของ Snow’s Informer ความจริงที่ว่ามีบางสิ่งที่เรียกว่า Crouchfest เกิดขึ้น – เป็นสิ่งที่ไม่มีใครสังเกตเห็นที่เกิดขึ้นกับฟุตบอลพองขนาดเล็ก

ฟุตบอลเหล่านี้ถูกบูทจากเวทีสู่ฝูงชนส่วนหนึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อการแสดงตลกแบบดั้งเดิมของ Rod Stewart ส่วนหนึ่งเป็นเพราะทุกคนที่เกี่ยวข้องต่างก็อยากที่จะบู๊ตฟุตบอลเป็นฝูงชนจากเวที

ฉันพยายามข้ามผ่านห้องโถงไปที่ Crouch และอยู่นอกเขตความสะดวกสบายของฉันมากมันตีหัวของเขาผิด เขาหันมาเหยียดขาจับมันขึ้นมาบนนิ้วเท้าของเขาสะบัดมันขึ้นมาเล่นกับมันด้วยหัวของเขาจากนั้นวอลเลย์ด้านข้างในมุมราบเหนือหัวของฝูงชนที่ถูกตัดครึ่ง

มันเป็นเรื่องประหลาดใจที่ได้เห็น นรกนองเลือด คุณพบว่าตัวเองต้องการตะโกน คุณเห็นไหม จากนั้นความคิดที่สองก็กระทบคุณ  ใช่แล้วเขาเป็นนักฟุตบอลชั้นยอด เขาเล่นให้ทีมชาติอังกฤษที่ฟุตบอลโลก เขายิงประตูให้ทีมชาติของเขามากกว่า Steven Gerrard   David Beckham หรื

อ Kevin Keegan แน่นอนว่าเขาสามารถทำเช่นนั้นได้
มันง่ายที่จะลืมว่า Crouch เป็นนักฟุตบอลเพราะเขาเป็นคนธรรมดานอกสนาม มันง่ายที่จะลืมว่าเขาดีแค่ไหนเพราะเรื่องราวที่ผิดปกติของเขาถูกบอกเล่าด้วยความไม่พอใจในตัวเองและความสุขที่เบิกตาในการอยู่ที่นั่นตั้งแต่แรก

และเขาก็เป็นคนดีจริงๆ พรีเมียร์ลีกช่วยมากกว่าคริสเตียโนโรนัลโดหรือพอลสโคลส์เป้าหมายในพรีเมียร์ลีกมากกว่าเฟอร์นันโดตอร์เรสหรือเดนนิส Bergkamp เป้าหมายสำหรับอังกฤษทุก ๆ 99 นาทีเมื่อเทียบกับ Gary Lineker ทุก ๆ 136 นาทีกับ Michael Owen (155 นาที) หรือ Alan Shearer (182)

เขาประกาศการเกษียณอายุของเขาที่ทำประตูได้สำเร็จในพรีเมียร์ลีกมากกว่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ในประวัติศาสตร์ มันเป็นสถิติที่ไม่น่าจะแพ้วิธีการเล่นเกม แต่มันก็เป็นสถิติที่เพิ่มการหลอกลวงเกี่ยวกับความสามารถที่กว้างขึ้นของเขา

หลังจากพิสูจน์ตัวเองที่ QPR แล้วพอร์ทสมั ธ เขายังคงดิ้นรนเพื่อให้พอดีเขาไปเที่ยวที่ Ayia Napa เพราะนักฟุตบอลหนุ่มทุกคนไปที่ Ayia Napa ในขณะนั้นเขาก็ตระหนักว่าเขาดูไร้สาระในเสื้อแขนกุดเนื่องจาก Rio Ferdinand ดูน่าอัศจรรย์ เขาเกลียดเพลงมากจนเขาต้องเช่าสกู๊ตเตอร์และออกไปเองเพื่อทิ้งส่วนหนึ่งของเกาะ

 

แม้แต่ที่ด้านบนเล่นให้กับลิเวอร์พูลและอังกฤษออกไปเที่ยวกับเจอร์ราร์ดและเบ็คแฮมเขาไม่เคยหลงรักเกมนี้ในวัยเด็ก

หนึ่งในความสุขของการทำพอดแคสต์และหนังสือกับเขาคือเขาคิดและหมกมุ่นกับรายละเอียดเกี่ยวกับฟุตบอลเช่นเดียวกับพวกเราที่จะตัดวอลเล่ย์ Crouchfest เข้าไปในใบหน้าของเรา

คุณเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการเตะฟรีคิกกับเขาและอีกหนึ่งชั่วโมงต่อมาก็รู้ว่าคุณยังคงพูดถึงพวกเขาอยู่และได้ติดตาม YouTube เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดและถูกทอดทิ้งมากที่สุดตลอดกาล คุณสามารถสูญเสียความสุขในตอนเย็นที่พูดถึงชุด Norwich City ที่สวมใส่โดย Jeremy Goss หรือว่าการเพิ่มน้ำหนักหลังเกษียณของ Jamie Pollock นั้นยอดเยี่ยมมากหรือน้อยกว่าเป้าหมายของเขาที่เขาทำแต้มให้กับ Man City เขาคุ้นเคยกับการตีของ Chris Waddle กับ Glenn Hoddle, ‘Diamond Lights’ และด้วยอัญมณีที่ถูกลืมของ Waddle กับ Basile Boli, ‘We Got Got A Feeling’

นั่นหมายความว่าเขาสามารถชื่นชมความบ้าคลั่งของการระเบิดฟุตบอลได้แม้ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของมัน: อดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาที่จ้างเฟอร์รารีเพียงเพื่อที่เขาจะได้จอดรถตรงข้ามไนท์คลับ เปิด; ตัวเลือกแฟชั่นของ Djibril Cisse ที่จะสวมแว่นตาที่ไม่มีแก้วในตัวและเสียบโทรศัพท์เชิงเทียนสไตล์ปี 1920 เข้ากับมือถือของเขา

สิ่งเหล่านี้เป็นข้อมูลเชิงลึกที่ไม่ได้มาจากผู้เล่นชั้นยอดอื่น ๆ ความจริงที่ว่าอดีตสเปอร์เต็มเบอนัวต์อัสซู – เอคล็อตต์จะกลับมาอีกครั้งสำหรับการแข่งขันทุกครั้งที่มีถุงเทสโก้ที่มีสี่รายการอาหารกลางวันเดียวกัน: ครัวซองต์ อัลแบร์โตโมเรโนนั้นมีรอยสักของแว่นตาสวมชิมแปนซีและหูฟัง Beats By Dre และถือปืน

Crouch ไม่ได้รับการยกเว้นจากการรบกวนในอาชีพของเขา เขาจ่ายเงิน 250 ปอนด์สำหรับการตัดผมโดยไม่ได้ตั้งใจและ 800 ปอนด์สำหรับจัมเปอร์ที่เขาใส่ครั้งเดียว

เขายังคงพูดถึงเรื่องส่วนเกินเหล่านี้ราวกับว่าเขาเป็นหนึ่งในเรามากกว่าหนึ่งคน มีกองหน้าอังกฤษไม่มากนักที่แต่งตัวเป็นไก่และขนนกของพวกเขาถูกตัดแต่งที่สาขาของ Toni and Guy ในเมือง Brighton หรือติดอยู่ในเกม Play Your Cards ที่ถูกต้องกับ Dev จาก Coronation Street บนรถไฟ Euston ของสต็อคพอร์ท มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับ Mickey Rourke และ Madonna ที่ยังต้องบอกกล่าวให้กว้างขึ้น Rourke หนึ่งอาจดีที่สุดของทั้งหมด

การเกษียณจะเป็นเรื่องยากสำหรับ Crouch เพราะเขาจะคิดถึงความสนุกและมิตรภาพที่เขานำมาให้ เขารู้จักกันมานานแล้วว่าเป็นเวลาที่เหมาะสม จี้ย่อยสองนาทีสามารถพาคุณผ่านฤดูหนาวมากมาย

ตลอดทุกอย่างนับตั้งแต่เปิดตัวสำหรับ QPR ในเดือนกันยายนปี 2000 จนถึงเกมสุดท้ายของเขาที่ Burnley ในเดือนพฤษภาคมปีนี้เขาไม่เคยลืมเลยว่าเขาโชคดีที่ได้ทำสิ่งที่เขาทำ

เขาเริ่มเป็นนักฟุตบอลที่โดดเด่นและจบลงด้วยวิธีเดียวกัน ผู้เล่นที่เป็นแฟนที่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะดึงความเพลิดเพลินออกไปในแต่ละวันทำสิ่งที่เขารัก

UFABET 369

UFABET

pbirg.com