เว็บพนัน UFABET Paul Pogba พาทุกคนมาที่ แมนฯ ยู ด้วยกัน

เว็บพนัน UFABET Paul Pogba พาทุกคนมาที่ แมนฯ ยู ด้วยกัน

เว็บพนัน UFABET

เว็บพนัน UFABET Juan Mata ทำคะแนนให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับเชลซีในเดือนเมษายน 2019 Juan Mata ทำประตูได้ 45 ประตูจากการปรากฏตัวที่ 218 ครั้งสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

กองกลางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Paul Pogba เป็น อิทธิพลเชิงบวก ที่ พาทุกคนมารวมกัน ที่สโมสรเพื่อนร่วมทีม Juan Mata กล่าว

มีการเก็งกำไรเกี่ยวกับอนาคต Old Trafford ของ Pogba หลังจากที่เขาพูดถึงการค้นหา ความท้าทายใหม่ ในเดือนมิถุนายนในขณะที่ตัวแทนของเขาได้กล่าวว่าประเทศฝรั่งเศสต้องการออก

แต่ก่อนฤดูจะไปได้ดีสำหรับทีม Spaniard Mata กล่าว เขาเป็นกองกลางที่ยอดเยี่ยมและเขาก็เป็นคนที่ดีมาก ชายวัย 31 ปีกล่าวเสริม

ฉันคิดว่าเขามีความสุข  ก่อนหน้านี้ในเดือนกรกฎาคมผู้จัดการโอเล Gunnar Solskjaer ยูไนเต็ดยังกล่าวว่า Pogba ได้  ไม่เคยมีปัญหา และอ้างว่ามี  วาระ  กับผู้เล่น

Mata ต้องการอนาคตของ Pogba วัย 26 ปีรวมถึงการช่วยสโมสรเริ่มยก ถ้วยรางวัลใหญ่ ภายใต้ Solskjaer หลังจากสองฤดูกาลโดยไม่ชนะอะไรเลย

เห็นได้ชัดว่าเป็นเพื่อนร่วมทีมและในฐานะเพื่อนฉันต้องการให้เขาอยู่และมีความสุขเพราะเขาเป็นผู้เล่นที่ดีมากสำหรับเรา สเปนอายุ 31 ปีผู้เซ็นสัญญาสองปี สัญญาในเดือนมิถุนายน

เรารู้ว่าเราต้องทำดีกว่าฤดูกาลที่แล้วสโมสรนี้ชนะรางวัลมากกว่าสโมสรอื่น ๆ ในอังกฤษ

Mandela to Mourinho – สัมภาษณ์ Juan Mata  ยูไนเต็ดไม่ได้ชนะพรีเมียร์ลีกมาตั้งแต่ปี 2556 ปีที่เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันเกษียณและรางวัลใหญ่ครั้งสุดท้ายของพวกเขาคือยูโรป้าลีกในเดือนพฤษภาคม 2560 ภายใต้ Jose Mourinho – สามเดือนหลังจากชนะถ้วยคาราบาว

Solskjaer เป็นผู้จัดการคนที่ห้าของ Mata ที่ Old Trafford ซึ่งเป็นสถิติที่น่าทึ่งเนื่องจากสโมสรภูมิใจในเสถียรภาพภายใต้เฟอร์กูสันซึ่งเป็นผู้จัดการทีมมา 26 ปีครึ่ง

David Moyes อยู่ในความดูแลเมื่อกองกลางเข้าร่วมกับ United จาก Chelsea เพื่อบันทึกสถิติของสโมสรในเดือนมกราคม 2014 และ37.1 ล้านปอนด์ในปี 2014 และเขาได้รับหน้าที่ภายใต้ Ryan Giggs, Louis van Gaal, Mourinho และ Solskjaer

UFABET 369

UFABET369

ติดตามข่าวสารฟุตบอลได้ที่ pbirg.com